Thiết kế căn hộ hiện đại hiện đại với màu trung tính

Phông màu pastel làm cho căn hộ này trông rất ấm cúng. Khái niệm phong cách đơn giản, hiện đại đã được áp dụng trong phòng khách này.

Đèn sàn độc đáo ở góc sofa sẽ tạo ra một ánh sáng ấm. Màu pastel được áp dụng bên trong sẽ làm cho căn hộ của bạn mang lại ấn tượng.

Vật liệu sàn gỗ sẽ tăng cường ấn tượng hiện đại mà nhà thiết kế muốn thể hiện trong căn hộ studio này với lối trang trí đơn giản và hiện đại.

Nhà bếp đơn giản và phòng ăn với nội thất hiện đại

Đối với  nhà bếp, căn hộ này có không gian hạn chế, do đó, nhà thiết kế sắp xếp khoa học để làm cho căn phòng này trông rộng rãi. Tủ bếp bar đơn giản nhưng lý tưởng để thưởng thức bữa ăn nhẹ của bạn.

Các ghế hiện đại cho việc thiết kế phòng ăn đơn giản ở đây mang lại ấn tượng về kiểu dáng và thoải mái mà bạn muốn tạo ra. Thiết kế gạch ốp lát cho tủ là phù hợp với khái niệm ở đây.

Đèn mặt dây chuyền hiện đại tạo điểm nhấn nổi bật trong việc trang trí phòng ăn đơn giản này.

Trong căn hộ hiện đại giản dị này, màu trung tính giúp bạn cảm giác ấm cúng khi thưởng thức bữa ăn.

Phòng ngủ hiện đại đơn giản với ý tưởng màu be

Màu be mang lại cho phòng ngủ một cảm giác thanh thản và tạo được sắc thái ấm cúng cho phòng. Đèn tường nhỏ trang trí phù hợp để làm đẹp thiết kế phòng. Thảm lông cũng góp phần trang trí cho căn phòng này thêm ấm áp.

Một tông màu trung tính vẫn áp dụng cho phòng tắm này, làm cho không gian này trông đơn giản nhưng hiện đại. Một thiết kế kết hợp giữa gỗ và đá cẩm thạch ở đây đang hỗ trợ khái niệm hiện đại khi thiết kế phòng tắm này. Không gian này là hoàn hảo để hoàn thành việc thiết kế căn hộ studio với phong cách đơn giản và hiện đại.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang muốn xây mới hoặc cải tạo ngôi nhà của mình như  mẫu thiết kế được  giới thiệu qua bài viết này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 090 27 999 28