Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 7x16m

Kiến Gia Hữu xin giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 7x16m. Ngôi nhà phố 4 tầng được xây dựng trên khu đất đất có diện tích 112m2, chiều rộng 7m, chiều dài là 16m.
Do diện tích đất của gia đình bạn khá thuận lợi để thiết kế một ngôi nhà đẹp thoáng khí và gẫn gũi thiên nhiên. Có thể thiết kế sân vườn lấy sáng và không khí trong lành. Đồng thời thiết kế thêm thông tầng phù hợp phong thủy để tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.
Không gian tầng 1  được thiết kế gara để xe,1 vệ sinh chung. Phía cầu thang bên phải nhà, chúng tôi bố trí khoảng thông tầng xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 4, tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà nói chung và nửa phía sau nhà nói riêng. Với mảng tường thông tầng, gia đình bạn có thể ốp các loại đá trang trí thô, treo thêm các chậu cây với dàn cao thả từ trên xuống để tăng thêm nét duyên và góc nhìn đẹp từ các không gian phòng ra khoảng thông tầng.

                       Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 7x16m

  Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng 7x16m
Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 4 tầng 7x16m
           
Nhà thầu xây dựng Kiến Gia Hữu chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất. Hotline: 090 27 999 28